Cầm đồ điện thoại

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ điện thoại gần đây góp tuần ? Bạn không biết cầm đồ điện thoại lãi suất bao nhiêu được bao nhiêu tiền vay tiền nóng ? Có không mất lãi các kinh nghiệm cầm đồ điện thoại nào app vay tiền để vay ngắn hạn có thể cầm đồ điện thoại đúng cách?

Hãy cùng mình xem ở nội dung này không lãi suất nhé!

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là việc khách hàng đem điện thoại cùng an toàn với giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu vay ngang hàng hoặc Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất app vay tiền để cầm cố vay mượn một khoản tiền góp tháng . an toàn Khi chúng mình trả hết cả gốc lẫn lãi không gặp mặt thì không mất lãi sẽ vay tiền nóng được cầm lại chiếc điện thoại lãi suất vay của mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín đồng ý cầm cắm không cần giấy tờ tất cả vay tiền gấp các loại điện thoại cũ có nên vay và mới app vay tiền , qua app các dòng điện thoại vay tiền online , dịch vụ các hãng điện thoại khác nhau bằng CCCD của chúng ta như điện thoại oppo chỉ cần CCCD , samsung duyệt tự động , iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11 agribank , vertu đáo hạn , huawe vietcombank , nokia,...

Cầm đồ điện thoại

Giá cầm đồ điện thoại oppo vay ngắn hạn , iPhone,.. techcombank . khoản vay sẽ dựa vào tình trạng điện thoại lãi suất vay và việc dễ vay các bạn bàn bạc dễ vay với tiệm cầm đồ điện thoại vpbank . Thế nên tpbank , trước khi đi cầm cố vay dài hạn mọi người nên tìm hiểu cẩn thận hạn mức cầm đồ bằng CMND và lãi suất giữa tpbank các tiệm cầm đồ chỉ cần CCCD để lãi suất thấp có thể chọn ra ngân hàng OCB được tiệm cầm đồ gần nhất hỗ trợ cầm đồ điện thoại giá cao web vay , lãi suất thấp.

góp tháng Đặc biệt vay tiền nợ xấu , khi cầm đồ điện thoại anh/chị cần có giấy cầm đồ điện thoại chi tiết không mất lãi . Nên in hợp đồng cầm đồ đánh máy vay trực tuyến , không Nên giao dịch bằng mẫu giấy cầm đồ điện thoại viết tay vì ở đâu tốt có thể bị sửa lại dịch vụ mà khách hàng không biết hỗ trợ . Mặt khác ở đâu uy tín , khi hết hạn vay mượn tiền cầm cắm vay tiền nhanh mà chúng mình không đủ tiền chuộc lại điện thoại khoản vay thì tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại cầm đồ iphone chỉ cần CCCD , samsung,...

góp ngày Nếu không muốn mang điện thoại cầm đồ giá rẻ chứng minh thư thì chúng ta góp tuần có thể vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND nhanh nhất , không thẩm định gia đình vay trả góp , chẳng cần gặp mặt căn cước công dân , không lãi suất.

Phía dưới là căn cước công dân các công ty cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm có ngay trong ngày của cầm đồ điện thoại

 • Hỗ trợ cầm đồ điện thoại cũ an toàn , mới đăng ký vay , không thế chấp tất cả thẻ tín dụng các loại chỉ cần CMND qua app các dòng điện thoại
 • Khách hàng chẳng phải chứng minh thu nhập
 • Cầm đồ dễ dàng vay dài hạn , phần lớn webapp vay tiền các tiệm cầm đồ đều hỗ trợ cầm đồ điện thoại
 • chứng minh thư Khi cầm đồ không bắt có giấy tờ vpbank , hồ sơ khó khăn
 • Giải ngân không cần giấy tờ rất nhanh tại tiệm cầm đồ

Nhược điểm cầm đồ điện thoại

 • Không cầm đồ điện thoại phải còn sử dụng căn cước công dân được ở đâu nhanh , có độ mới nhất định ( tuỳ theo từng cửa hàng).
 • Rủi ro vpbank có thể bị hỏng trong không giấy tờ quá trình cầm đồ ( tpbank rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt bidv nhưng an toàn bởi không sử dụng trong thời gian dài vpbank , điện thoại vay tiền nóng của mbbank các bạn vay tiền nhanh có thể gặp một số vấn đề khi lãi suất 0 được bàn giao lại)
 • Có thể bị đánh cắp thông tin nơi nào , dữ liệu webapp vay tiền của căn cước công dân mọi người
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng

Một số địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

vay trả góp những cơ sở không uy tín chỉ cần CCCD , việc anh/chị cầm đồ điện thoại vay ngân hàng sẽ dễ vay rất rủi ro an toàn . Bởi vậy chứng minh thư , tìm miễn phí lãi suất được nơi cầm đồ điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng.

Ở Hà Nội:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ Đào - Tín - Phát
 • Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm đồ 252K Minh Khai
 • Happy Money - công ty TNHH Thương mại vay tiền nóng và liên kết Nano
 • Công ty TNHH Hiếu - Tín - Đạt
 • Cầm đồ Hiền Nam
 • Công ty CP Đầu tư 115 - Tài chính 115
 • Công ty Hoàng Vinh
 • Dịch vụ cầm đồ Luxury
 • Tài chính Cashana

Ở tp vietcombank . Hồ Chí Minh

 • Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Song Hùng
 • Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
 • Doanh nghiệp cầm đồ Khánh Đăng
 • Dịch vụ cầm đồ T2
 • Dịch vụ cầm đồ Hùng Phát
 • Dịch vụ cầm đồ Hoàn Long
 • Dịch vụ cầm đồ Thuận Tiến
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát

Một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại

 • Trước khi cầm đồ điện thoại ở đâu nhanh , khách hàng nên sao lưu có nên vay mọi dữ liệu danh bạ sang sim qua app , ảnh vay dài hạn và dữ liệu khác sang thiết bị khác ví momo hoặc icloud vay trực tuyến , driver vay tiền nóng và xóa toàn bộ dữ liệu
 • Đăng xuất toàn bộ trả góp tháng các ứng dụng như gmail ngân hàng shb , facebook miễn phí lãi suất , zalo vay không trả , .. vay trả góp . khoản vay và tốt nhất là xóa hết chúng.
 • Tắt nguồn trước khi giao cho cửa hàng.
 • tham khảo cẩn thận kỹ vay tiền online các tiệm cầm đồ qua app để tìm agribank được tiệm cầm đồ uy tín có ngay trong ngày , không bị cầm cố agribank với lãi suất ở đâu nhanh quá cao webapp vay tiền , số tiền cầm cắm thấp.

ở đâu tốt Khi cầm điện thoại duyệt tự động , chúng mình chỉ mang theo chiếc điện thoại ngân hàng OCB và giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD ngân hàng OCB . techcombank Nếu đồng ý qua app với mới nhất những trao đổi vay tiền 24/7 đã đưa ra miễn phí lãi suất của hai bên techcombank thì chúng ta khoản vay sẽ ký vào giấy cầm đồ trả góp tháng bao gồm tốt nhất những thông tin chi tiết như số tiền cầm cố hỗ trợ , thời gian cầm cố lãi suất bao nhiêu , lãi suất cụ thể thẻ tín dụng , thời hạn thanh toán,.. agribank . Bạn cần chắc chắn vay thế chấp mọi thông tin phải đầy đủ trước khi đặt bút ký nơi nào . Ngay sau đó nhanh online , ngân hàng OCB các bạn vay tiền gấp sẽ tpbank được giải ngân mbbank và nhận lãi suất cao được tiền.

có nên vay Trên đây là miễn phí lãi suất những thông tin về cầm đồ điện thoại vay không trả , hi vọng nhanh nhất sẽ giúp ích cho bạn!

4.8/5 (42 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLoan Lê
Ở đâu hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online nhanh nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Cầm đồ điện thoại online không cần gặp mặt, đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Camdo.edu.vn, Cầm đồ điện thoại online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

hHương Đỗ
Vướng nợ xấu có được Cầm đồ điện thoại online không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Được nhé, Cầm đồ điện thoại online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

pPhương Linh
Cầm đồ điện thoại trực tuyến có dễ không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Cầm đồ điện thoại trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Cầm đồ điện thoại online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Camdo.edu.vn hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

cCao Vân
Lãi suất Cầm đồ điện thoại online là bao nhiêu?
Reply
Hoàng TúAdmin

Lãi suất Cầm đồ điện thoại online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext