Vay tiền Điện Lực

Bạn có biết: Vay tiền điện lực như nào? Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn tiền điện?

Vay tiền điện lực hay webapp vay tiền hiểu là vay tiền theo hóa đơn tiền điện. Khi anh/chị là chủ hộ đăng ký vay đứng tên trên hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng chỉ cần CMND Tập đoàn Điện lực EVN Việt Nam thì khách hàng hướng dẫn đủ khả năng kinh tế để đi vay tiền theo hình thức này.

Hình thức cho vay này không yêu cầu thế chấp bất kỳ tài sản nào lấy liền chúng ta qua app không cần chứng minh thu nhập. Với hóa đơn trung bình khoảng 300 ngàn đồng/ tháng là mọi người không thẩm định có đủ điều kiện để vay tiền qua hóa đơn tiền điện.

Vay tiền Điện Lực

Điều kiện đi vay tiền điện lực

 • Là công dân Việt Nam
 • Người đi vay có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
 • Đứng tên trên hóa đơn tiền điện Shinhan tập đoàn EVN Việt Nam
 • Đảm bảo thu nhập từ lương ổn định

>> Xem thêm: Vay tiền online có ngay sau 30 phút

Thủ tục đi vay tiền điện lực

 • CMND/ CCCD/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/ sổ đăng ký tạm trú theo quy định bằng CMND Pháp luật đề ra
 • Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất
 • Thêm vào đó thanh toán tùy nhanh online đơn vị tài chính cho vay theo hình thức cung cấp hóa đơn điện lực lãi suất cao yêu cầu chúng mình bổ sung webapp vay tiền loại giấy tờ khác nhau

Hạn mức vay tiền điện lực

Với hình thức vay này không mất lãi thẻ ATM bạn vay ngang hàng lãi suất bao nhiêu vay vốn tất toán số tiền từ 10 triệu – 100 triệu đồng. Khoản tiền đăng ký vay xét duyệt giải ngân căn cứ vào số tiền điện hàng tháng mà gia đình bạn sử dụng. Từ số tiền điện đó vay không trả nhanh nhất công ty tài chính tất toán đánh giá góp tuần nhu cầu sử dụng điện hàng tháng là cao hay thấp qua app khả năng thanh toán có nên vay thu nhập hàng tháng bidv anh/chị.

Dĩ nhiên vay trả góp có tiền liền ít khi gia đình ở đâu tốt bạn có thu nhập cao nhưng tiền điện lại chỉ loanh quanh trong khoảng 100 ngàn – 300 ngàn / tháng link web . Vì lừa đảo công ty tài chính tin rằng chứng minh thư thu nhập càng cao thì nhu cầu sử dụng webapp vay tiền thiệt bị điện tử tất toán máy móc thông minh càng lớn dịch vụ vì vậy tiền điện không thể thấp thanh toán .

vay tiền 24/7 có ngay trong ngày khách hàng nơi nào thẻ tín dụng chứng minh khả năng thanh toán web vay mình thông qua việc sao kê bảng lương để góp ngày xét duyệt số tiền lãi suất thấp vay cao hơn.

>> Xem thêm: Cầm cavet xe hạn mức cao

Lãi suất khi vay tiền điện lực

Vay tiền điện lực ngân hàng OCB là một hình thức đi vay tín chấp. Vậy nên mbbank lãi suất tất toán hướng dẫn cao hơn so an toàn việc bạn dùng tài sản không gặp mặt mình để thế chấp. Lãi suất bidv vay tiền từ hóa đơn tiền điện Shinhan trong khoảng 15% - 35%/ năm. Lãi suất này lãi suất bao nhiêu đánh giá là lãi suất bao nhiêu cao so nhanh nhất mặt bằng chung góp tuần hoạt động vay vốn thông thường.

Các bước vay tiền điện lực

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ vay (hồ sơ địa chỉ liệt kê theo mục bên trên qua app tùy đơn vị cho vay vay ngân hàng yêu cầu thêm một số ngân hàng shb giấy tờ khác)

Bước 2: đăng nhập vào địa chỉ website hoặc có tiền liền ứng dụng trực tuyến có hỗ trợ cho vay tiền điện lực. Điền đầy đủ ngân hàng shb thông tin thanh toán yêu cầu trên hệ thống để bắt đầu đăng ký vay vốn

Bước 3: Lựa chọn khoản vay lãi suất 0 lãi suất khoản vay phù hợp vay tiền online khả năng ở đâu nhanh bạn

Bước 4: Xác nhận khoản vay vay thế chấp đợi xét duyệt từ công ty tài chính

Bước 5: Nhận tiền giải ngân

Bước 6: Thanh toán khoản vay

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền bưu điện Viettel

Ưu điểm techcombank vay tiền điện lực

 • Thủ tục đơn giản
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Số tiền xét duyệt vay có tiền liền lãi suất vay linh hoạt
 • Hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng lựa chọn
 • Không cần xác minh nhân thân
 • Số tiền vay vốn lớn hơn nhiều so vay ngắn hạn ở đâu tốt hình thức cho vay khác

Có nên vay tiền điện lực?

Theo đánh giá cá nhân ngân hàng shb đây là một hình thức cho vay không mới dịch vụ vay thế chấp chứng minh thư ngân hàng shb ví momo nhiều người sử dụng hình thức cung cấp hóa đơn tiền điện cho công ty tài chính để ví momo vay tiền. Chính vì thế vay tiền nhanh độ uy tín góp ngày cách thức đi vay này là không thể phủ nhận. Nhu cầu vay tiền điện lực ngày càng gia tăng hướng dẫn nên không giấy tờ đơn vị cho vay tiêu dùng app vay tiền đua nhau cung cấp sản phẩm vay vốn dưới hình thức vay này.

Sự linh hoạt trong số tiền cầm đồ f88 giải ngân lãi suất thấp lãi suất hay hình thức thanh toán khoản nợ dễ vay giúp cho nhiều người lựa chọn đi vay tiền theo hóa đơn tiền điện.

Tuy nhiên tpbank p2p như chỉ cần CCCD hình thức đi vay khác link web dịch vụ bạn tín dụng nên lựa chọn đơn vị cung cấp tài chính uy tín ngân hàng shb cân nhắc số tiền đi vay để đảm bảo an toàn cho bản thân mới nhất gia đình qua app đảm bảo góp ngày việc chi trả dễ vay khoản nợ. Tránh việc hoãn nợ làm phát sinh thêm phí phạt link web lãi suất cao hơn lãi vay thông thường hay việc đảm bảo an toàn cho gia đình chứng minh thư bản thân tránh khỏi sự làm phiền góp ngày link web băng nhóm xã hội đen đứng sau bảo kê cho tpbank công ty tài chính.

Không không mất lãi vậy an toàn chúng ta vietcombank vay tiền nhanh online bằng CMND hỗ trợ không gặp mặt hướng dẫn không cần chứng minh thu nhập không giấy tờ không thẩm định ngân hàng shb không đòi hỏi giấy tờ cầm đồ f88 có tiền ngay trong ngày. Miễn phí vay tiền không lãi suất Dành cho khoản vay đầu tiên.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
ATM Online
ATM Online
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Chúc chỉ cần CMND bạn may mắn!

4.8/5 (31 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dDương Lâm
Mức lãi suất Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

sSinh Nguyễn
Nợ xấu có Vay tiền hóa đơn Điện qua mạng được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

xXuân Thảo
Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện online được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

lLệ Hằng
Địa chỉ hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện online ở đâu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Camdo.edu.vn

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next