Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là gì? Khoản vay này hướng đến những ai? Các điều kiện và cần lưu ý gì trước khi vay?

Khi càng ngày càng có vô vàn những phát minh độc lạ, những start-up mới được đầu tư, nhu cầu vay vốn nói chung dần dần trở thành một ý định rất quan trọng và mật thiết. Thế nhưng, không phải ngưởi sử dụng nào cũng có thể đáp ứng được cho ngân hàng những điều kiện như thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập. Do đó, vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là dạng vay tiền được hàng vô vàn người tìm đến như 1 giải pháp cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi hơn so với kiểu vay thế chấp.

Thế vậy, vay trả góp không chứng minh thu nhập là như nào?ì? Có những loại hình nào? đòi hỏi và cần lưu tâm gì trước khi vay? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được giải thích ở những thông tin phía dưới.

vay trả góp

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập được định nghĩa là gì?ì?

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập còn có cách gọi khác là vay tín chấp. Nó là hình thức cho vay mà không cần tài sản đảm bảo như xe cộ, nhà cửa, bảng lương do ngân hàng và những công ty tài chính lập ra. Với khoản tiền cho vay có khả năng dao động lên tới 500 triệu, những khoản nợ này đã mang lại cơ hội tiếp cận tài chính cho vô số đối tượng người đi vay, như các bạn mới kinh doanh hay công chức, viên chức bận rộn, thậm chí là cả tầng lớp người có thu nhập thấp. Một phần nợ tín chấp nếu được lập kế hoạch sử dụng tốt sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội thay đổi cuộc đời không hề nhỏ.

Những ai nên đi vay trả góp không chứng minh thu nhập

Do đòi hỏi rất đơn giản nên có rất nhiều người có thể tiếp cận với những món nợ này. Những người này thường còn có nhiều khó khăn đặc biệt trong cuộc sống về mặt tài chính, áp lực do đồng tiền gây ra là một gánh nặng rất lớn đối với họ. Có thể kể ra như:

 • Những người mới đi làm, chưa có bảng lương, chưa ký được hợp đồng với công ty chủ quản.

 • Sinh viên đến từ những tỉnh thành nghèo.

 • Những người mới chuyển sang buôn bán, chưa có đủ ngân quỹ để làm ăn.

 • Lao động tự do, không có ràng buộc chứng minh tài chính.

Ngoài những khách hàng trên, còn hàng trăm những tầng lớp người vay khác mà các phần vay này hướng đến. Đối với họ, dịch vụ cho vay trả góp không chứng minh thu nhập sẽ là lựa chọn tốt nhất, đơn giản và tiện dụng nhất.

Có những phương pháp vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập nào?

Để hướng được đến nhiều loại ngưởi sử dụng người sử dụng dịch vụ nhất, ngân hàng và các công ty tài chính đã cung cấp rất đa dạng loại hình vay tín chấp dựa trên dự định và yêu cầu của khách hàng. Những người có ý muốn vay có thể tham khảo những cách vay như:

 • Vay theo hóa đơn điện

 • Vay theo giấy phép kinh doanh

 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ

 • Vay theo thẻ tín dụng

 • Vay theo giấy tờ bằng lái xe, giấy tờ tùy thân

Tùy theo đòi hỏi, mục đích riêng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại hình vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tiện lợi, nhanh chóng nhất. Với hạn mức tiền cho một khoản vay có khi từ vài triệu cho đến lớn nhất là vài trăm triệu. Tuy nhiên cũng cần để tâm rằng lãi suất của gói vay này sẽ cao hơn mặt bằng chung, khoảng 25% đến 35%.

Vay tiền online bằng CMND không cần chứng minh thu nhập

Ngoài những dạng vay vừa kể trên, vay tiền online bằng CMND được biết đến là một dạng vay rất nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và đơn giản. Mọi thứ bạn cần là một chiếc CMND/CCCD. Bạn sẽ không cần phải đến ngân hàng mới có thể thực hiện việc vay tiền bởi mọi thao tác, thủ tục sẽ diễn ra trên điện thoại của bạn. Với chỉ ít phút sau, người sử dụng sẽ nhận được số tiền mong muốn trong tài khoản ngân hàng của họ. Thật nhanh chóng, an toàn và tiện lợi phải không? Dưới đây là một số công ty có cung cấp dịch vụ vay tiền online bằng CMND

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Lendtop Co.,ltd
Lendtop Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, không cần gặp mặt, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Giải ngân trong ngày, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Lãi suất 20%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD
Chuẩn bị 3 hình chụp bằng điện thoại bao gồm(CMND mặt trước, CMND mặt sau và ảnh chụp cùng CMND) theo hướng dẫn như hình dưới:

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ thông tin mới nhận được tiền, một số công ty yêu cầu bạn điền email - nếu bạn chưa có email bạn cần tạo mới hoặc mượn tạm email của ai đó cũng được. Nhiều người lo lắng khi điền thông tin người thân - bạn bè và sợ bị phát hiện nên rất ngại ngùng không dám vay - tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì người thân sẽ không biết được bạn đi vay đâu. Chỉ trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn thì "công ty cho vay" mới gọi điện thông báo. Nếu bạn đang sống ở thành phố thì nên điền địa chỉ ở thành phố để tỷ lệ duyệt cao hơn. Mọi thông tin được bảo mật và giữ kín.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập cần những gì?

Dù rất tiện lợi và nhanh chóng nhưng như mọi khoản nợ khác, vay tín chấp cũng cần phải có các nhu cầu cơ bản, giấy tờ phù hợp nhằm đảm bảo có thể thu hồi số vốn. Tuy Do đó, chúng cũng được tối giản sao cho tiện lợi và người có nhu cầu vay dễ dàng tiếp cận được Vốn vay này. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, độ tuổi dao động từ 18-60, có những loại giấy tờ cơ bản như CMND, sổ hộ khẩu. Ngoài ra một số nơi còn cần những thông tin cá nhân khác như số điện thoại, địa chỉ nhà,…

Nên tham khảo gì trước khi thực hiện phần nợ trả góp không chứng minh thu nhập?

Mặc dù rất dễ dàng và nhanh chóng nhưng người đi vay khi vay cũng nên có những tìm hiểu và quan tâm cơ bản để tránh “tiền mất, tật mang”.

 • Bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ tài chính, ngân hàng trước khi vay. Việc này nhằm đảm bảo độ uy tín, tiếp cận được những gói vay tốt nhất.

 • Nên chú ý về thời hạn và lãi suất của món nợ. Chúng thường có chu kỳ ngắn và lãi suát tương đối cao.

 • Để tâm đến vấn đề tài chính của mình, lập kế hoạch chi tiêu đầu tư hợp lý. Tránh để tình trạng nợ xấu xảy ra.

Trên đây là toàn bộ những điều mà bạn cần biết về vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Hy vọng, với những thông tin đó bạn có thể chuẩn bị cho mình những kế hoạch tốt nhất khi tiếp cận các phần vay này. Chúc các bạn thành công.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến người vay Pre Next